The Arena Cam Ranh và bài học thành công từ Vietjet Air

Với định hướng kinh doanh hoàn toàn khác biệt và tập trung vào tầng lớp dân số có thu nhập trung bình-khá (chiếm 70{befb343f62f1c94bb7f7ca7de3e2b6728d06fe5dec5701e1a2b242337df5e739} dân số Việt Nam), chỉ sau gần 10 năm phát triển, hãng hàng không Vietjet Air đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành hãng hàng không có lượt phục vụ lớn nhất cả nước đồng thời đưa bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành tỷ phú giàu thứ 3 Việt Nam.

Vietjet Air thành công với định hướng phát triển khác biệt

Vietjet Air thành công với định hướng phát triển khác biệt

Cách đây khoảng 10 năm thì khi nói đến hàng không là chúng ta đều phải nhắc đến ngay hãng hàng không Quốc Gia – Vietnam Airlines. Tại thời điểm đó, để di chuyển bằng máy bay thì chỉ những khách hàng giàu có với nguồn thu nhập tốt mới đủ điều kiện để chi trả vé máy bay đắt đỏ. Với đa phần dân số còn lại thì phương tiện được lựa chọn số 1 là tàu hỏa và ô tô kể cả quãng đường di chuyển xa là từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh.

THÀNH CÔNG TỪ GIÁ TRỊ THỰC VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Thành công của Vietjet Air là đến từ sự khác biệt và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Nhờ sự có mặt của Vietjet Air, tầng lớp dân số có thu nhập bình dân và trung lưu cũng có thể di chuyển bằng đường hàng không. Thậm chí có thời điểm, di chuyển bằng hãng hàng không Vietjet Air còn rẻ hơn so với di chuyển bằng ô tô và tàu hỏa.

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Vietjet Air

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Vietjet Air

Đây cũng là mô hình phát triển mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nghiên cứu tính toán, kỹ lưỡng. Đồng thời chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh cũng nghiên cứu và phân tích thị trường nghỉ dưỡng trong một thơi gian dài để cho ra mắt dự án The Arena với giá trị đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT LỚN NHẤT TẠI THE ARENA

The Arena đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn với phân khúc giá hoàn toàn khác biệt. Tại Phú Quốc, Nha Trang hoặc Bãi Dài, các nhà đầu tư sẽ không thể tìm thấy 1 dự án condotel view biển với mức giá chỉ từ 1-1,6 tỷ (tòa Light) hoặc các căn hộ condotel view trực diện biển với mức giá 1,5-2 tỷ (Tòa Sea).

Do đi tiên phong theo mô hình condotel không cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận thực tế nên giá căn hộ The Arena được bán đúng giá trị thực và không bị cộng gộp vào lợi nhuận như các dự án condotel có cam kết. Có thể nói, đây là dự án hiếm hoi mà các nhà đâu tư được mua với giá trị thực tại Việt Nam.

Phân tích lợi nhuận chi tiết căn hộ The Arena Cam Ranh

Phân tích lợi nhuận chi tiết căn hộ The Arena Cam Ranh

Ước tính khi khách hàng đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh lợi nhuận từ năm thứ 5 trở đi có thể đạt tới 20{befb343f62f1c94bb7f7ca7de3e2b6728d06fe5dec5701e1a2b242337df5e739}/năm trong khi các dự án khác do giá bán cao nên chỉ dừng ở mức 10{befb343f62f1c94bb7f7ca7de3e2b6728d06fe5dec5701e1a2b242337df5e739}/năm.

>> Xem thêm: Phân tích lợi nhuận đầu tư The Arena Cam Ranh

THE ARENA MANG KỲ NGHỈ VỚI KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẾN GẦN HƠN 90 TRIỆU DÂN VIỆT NAM

Tại Bãi Dài hoặc Nha Trang, với giá thuê phòng căn hộ khách sạn 5 sao vị trí mặt biển trung bình từ 2,5-5,5 triệu/đêm. Đây là mức giá thuê phòng khách sạn gần như chỉ có tầng lớp thượng lưu, giàu có mới đủ khả năng chi trả. Còn đầu hầu hết tâng lớp trung lưu và bình dân sẽ tìm thuê các khách sạn 1-3 sao có mức giá rẻ hơn và có vị trí không phải mặt biển không có tiện ích gì với giá thuê phòng dao động từ 600k-1 triệu/ đêm.

The Arena tạo ra giá trị hoàn toàn khác biệt giúp phục vụ phần lớn khách hàng trong số 90 triệu dân Việt Nam.
Với giá thuê phòng tòa Light dự kiến chỉ ở mức ~1,5-1,7 triệu/đêm , giá thuê phòng tòa Sea ở mức ~2 triệu triệu/đêm, khách hàng sẽ được nghỉ tại khách sạn 5 sao, ngay sát bờ biển, view biển với đa dạng tiện ích vui chơi giải trí sôi động hàng đầu khu vực (các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài và Nha Trang phần lớn là các khu resort hoặc condotel đơn điệu, nhàm chán, buồn tẻ, ít tiện ích dịch vụ).

Đây là giá trị hoàn toàn khác biệt mà The Arena Cam Ranh đem tới cho khách du lịch với giá thuê phòng chỉ bằng ½ giá thuê phòng cùng phân khúc.

THE ARENA LÀ SẢN PHẨM KHÁC BIỆT VÀ TỐT NHẬT TẠI BÃI DÀI

Phần lớn dự án tại Bãi Dài-Cam Ranh đều là các dự án chỉ đơn thuần resort tẻ nhạt hoặc kết hợp resort với condotel. The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí kết nối cộng đồng.

Dự án The Arena - Mô hình condotel không cam kết của Vịnh Nha Trang

Dự án The Arena – sự lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua

Với giá bán hợp lý – trung bình chỉ 1,5 tỷ/căn 1ngủ là lợi thế tuyệt đối đối với các nhà đầu tư lựa chọn The Arena Cam Ranh, trong khi các dự án cùng phân khúc trong khu vực bán với mức giá từ 2-3,5 tỷ/căn 1ngủ.

Lựa chọn nghỉ tại khách sạn 5 sao, mặt biển với giá thuê phòng chỉ từ 1,5-1,7 triệu/ đêm là phương án chỉ có thể lựa chọn tại The Arena Cam Ranh.

Thành công ngay từ định hướng phát triển dự án là điều mà The Arena Cam Ranh học hỏi từ Vietjet Air và dự án sẽ là sản phẩm đáng đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Bài viết liên quan

TẢI TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận bảng giá gốc cập nhật mới nhất -
Phân tích chi tiết lợi nhuận đầu tư dự án